Tập đoàn Điện lực Việt Nam ủng hộ các tỉnh miền Trung

Tập đoàn Điện lực Việt Nam ủng hộ các tỉnh miền Trung

Cũng từ nguồn ủng hộ này, Công đoàn Điện lực Việt Nam cũng tổ chức thăm hỏi công nhân viên chức lao động của EVN trong vùng bão lũ 750 triệu đồng.

Đây là kết quả vận động ủng hộ trong toàn thể cán bộ, công nhân, viên chức, lao động (CBCNVCLĐ) của Tập đoàn Điện lực Việt Nam để hỗ trợ các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ vừa qua.

Sáng 1/12, tại Hà Nội, ông Nguyễn Văn Ngàng – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Giám đốc Quỹ Tấm lòng vàng Lao động tiếp nhận 500 triệu đồng ủng hộ đồng bào vùng lũ qua Quỹ Tấm lòng vàng Lao động. Đây là một phần kinh phí huy động từ CBCNV người lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam, do Công đoàn Điện lực Việt Nam đại diện trao tặng.

Lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khẳng định, tập thể cán bộ, công nhân, viên chức, lao động EVN luôn thể hiện sự gương mẫu, thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của Tổng Liên đoàn trong các hoạt động an sinh – xã hội nói riêng cũng như hoạt động công đoàn nói chung. Cụ thể, thực hiện lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc ủng hộ các tỉnh miền Trung khắc phục thiệt hại do bão lũ, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã phát động quyên góp mỗi người 1 ngày lương trong toàn thể CBCNVCLĐ.

Ông Khuất Quang Mậu – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam cho biết, thời gian qua, Tập đoàn, Công đoàn Điện lực Việt Nam và các đơn vị đã ủng hộ các tỉnh miền Trung tổng số tiền gần 7,1 tỷ đồng, trong đó trực tiếp hỗ trợ cho các tỉnh miền Trung hơn 4,7 tỷ đồng, phần còn lại thông qua các tổ chức như Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, Liên đoàn Lao động các tỉnh và Quỹ Tấm lòng vàng Lao động.

Theo evn.com.vn

Nội dung cùng danh mục