Dịch vụ nâng cấp trạm biến áp uy tín giá rẻ

Dịch vụ nâng cấp trạm biến áp uy tín giá rẻ

Theo Thông tư số 32/2010/TT-BCT ngày 30/07/2010 của Bộ Công Thương về “Quy định hệ thống điện phân phối”. Khách hàng cần phải thực hiện kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ hàng năm các thiết bị điện như: Máy Biến áp, Recloser, máy cắt, dao cách ly, chống sét (LA), cầu chì rơi tự do (FCO, LBFCO), cầu dao, aptomat (CB, MCCB), tụ bù, điện trở đất,..

Hiện điện lực các tỉnh nói riêng và điện lực cả nước nói chung đang nâng dần cấp điện lưới sử dụng từ 15kV lên 22kV. Với mục đích giảm thiểu tổn hao truyền tải và gia tăng chất lượng điện năng, yêu cầu đặt ra đối với doanh nghiệp đang sử dụng lưới 15kV phải có kế hoạch nâng cấp lên lưới 22kV. Khách hàng có nhu cầu lắp mới thì có kế hoạch sử dụng lưới điện 22kV.

Chúng tôi với nhiều năm lắp đặt và bảo trì nhiều hệ thống máy biến áp. Chúng tôi chuyên tư vấn, khảo sát, bảo trì và nâng cấp trạm biến áp từ 100kVA tới 16MVA, FCO, LA,…do đặc thù khi thi công trên trụ điện lực yêu cầu nhân viên phải được cấp bằng và chứng chỉ an toàn thao tác. chúng tôi làm việc nhiều với điện lực các tỉnh nên chúng tôi được hỗ trợ đặc biệt khi có nhu cầu thi công trên trụ điện lực. Quý khách hàng sẽ có được sự an tâm tuyệt đối khi quý khách hàng tin tưởng và đến với dịch vụ của chúng tôi.