Dịch vụ nâng cấp hệ thống điện hạ thế chất lượng cao

Dịch vụ nâng cấp hệ thống điện hạ thế chất lượng cao

Ngành công nghiệp điện ngày càng phát triển mạnh, đặc biệt trong lĩnh vực tự động hóa. Vấn đề an toàn cho con người, bảo vệ cho thiết bị ngày càng được quan tâm bởi nhà cung cấp và nhà thầu thi công dịch vụ nhằm đổi mới, nâng cao công nghệ để phù hợp với hướng phát triển công nghiệp hóahiện đại hóa.

Sự cố xảy ra khi đang vận hành hệ thống là vấn đề đặc biệt quan tâm của doanh nghiệp và người vận hành, nó liên quan đến việc gián đoạn cung cấp điện và an toàn cho người vận hành. Khi một hệ thống đã vận hành nhiều năm, tình trạng lão hóa, hao mòn do vận hành là vấn đề cần thiết để quan tâm, phân tích, đánh giá mức độ rủi ro. Yêu cầu đặt ra cho chúng tôi là giúp quý khách hàng phân tích, đánh giá mức độ rủi ro và đưa ra phương án nâng cấp tối ưu nhất.

Để có được phương pháp nâng cấp hiệu quả, đảm bảo an toàn và phù hợp cho doanh nghiệp. chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm làm việc với nhiều sản phẩm của các tập đoàn như Schneider, Siemens, ABB, Mitsubishi,… Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một phương pháp nâng cấp hệ thống điện hiệu quả và phù hợp nhất.